Phát biểu tại lễ bế mạc, Trung tá Công Thanh Thảo - Chủ tịch Công đoàn CAND, Trưởng ban Tổ chức Hội thao cho biết, trong hai ngày 23 và 24.7, Hội thao đã diễn ra với không khí sôi nổi, tích cực, khẩn tương và đầy trách nhiệm của ban tổ chức, tổ trọng tài và đặc biệt là sự tranh tài của gần 800 vận động viên. 

 
  Đồng chí Trung tá Công Thanh Thảo - Chủ tịch Công đoàn CAND phát biểu bế mạc Hội thao. Ảnh: Tú Quỳnh 

Với tinh thần thi đấu hết mình, cống hiến theo tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực và cao thượng; 20 đoàn vận động viên đến từ công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở và công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn CAND (Khu vực phía Bắc) đã mang đến cho Hội thao những màn tranh tài ấn tượng và đẹp mắt.

 
  Các vận động viên thi đấu cống hiến hết mình tại Hội thao. Ảnh: Tú Quỳnh 

Hội thao năm nay, các đoàn vận động viên đã có sự chú trọng đầu tư trong luyện tập, lựa chọn các hạt giống thi đấu. Đặc biệt ở môn thi tennis có sự tham gia tranh tài của các đồng chí lãnh đạo công an các đơn vị địa phương. Điều này đã tạo nên không khí thi đua sôi nổi, khích lệ các đoàn viên, công nhân lao động hăng hái cống hiến tại Hội thao. Chính vì thế, nhiều đoàn đã có vận động viên vượt lên chính mình, lội ngược dòng vươn lên giành giải cao hơn các năm trước. 

 
 
           

Công đoàn Công an TP. Hà Nội là đơn vị Nhất toàn đoàn tại Hội thao năm nay. Ảnh: Tú Quỳnh   

 
 Các vận động viên rạng rỡ đón nhận huy chương và chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức Hội thao. Ảnh: Tú Quỳnh   

Kết thúc hai ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 6 giải khuyến Khích toàn đoàn. Trên tổng thể 4 môn thi đã có: 13 giải Nhất, 13 giải Nhì, 26 giải Ba và 32 giải Khuyến khích.

Tú Quỳnh